TIỆC VIỆT

Bạn Cứ mời khách – Hãy để tiệc việt lo phần còn lại

Dịch Vụ Nấu tiệc - Tiệc Việt

Tiệc Việt được thành lập hoạt động hơn 13 năm trong ngành tổ chức sự kiện và đặt tiệc tại nhà.

Chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống tận nơi nhận đặt tiệc tại nhà, nấu tiệc tại nhà, tổ chức sự kiện. Đặt tiệc tại công ty, đặt tiệc buffet, đặt tiệc cưới hỏi, thôi nôi, sinh nhật. Tiệc liên hoan công ty, tiệc tất niên, khai trương. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Trẻ trung và lịch sự. Hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà TIỆC VIỆT nhận nấu tiệc cho gia đình, công ty, xí nghiệp trong và ngoài TPHCM. Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, TIỆC VIỆT sẽ đem lại cho khách hàng nhiều món ăn ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ nguồn thực phẩm tươi sống và bếp nấu sạch sẽ theo chuẩn của Ban Quản lý An toàn thực phẩm.

  TIỆC VIỆT là một trong những đơn vị đặt tiệc tại nhà trọn gói uy tín mang tới cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm về dịch vụ nấu ăn, chất lượng phục vụ tại bữa tiệc. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về thực đơn đặt tiệc tại nhà với nhiều món ăn phong phú, hấp dẫn do đầu bếp chính của TIỆC VIỆT lên thực đơn và trực tiếp chế biến.

 Đãi tiệc tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, hiện nay dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói sẽ thay các chị em nội trợ làm việc này. 

Dịch vụ nấu tiệc sinh nhật, đám hỏi, đám cưới, tân gia, tất niên… khi có nhu cầu hãy liên hệ với TIỆC VIỆT để được tư vấn và hỗ trợ quý vị cũng như lên ý tưởng tổ chức tiệc hoàn toàn miễn phí.

0
TIỆC ĐÃ LÀM
0
Năm Hoạt Động
0
Đầu Bếp
0
Phục Vụ
Logo tiệc việt vuông
TIỆC VIỆT giảm 10% cho khách đặt số lượng nhiều.
MST : 0304756870
GPKD số: 4188027855
bạn Cứ mời khách - Hãy để tiệc việt lo phần còn lại
error: Tiệc Việt Xin Chào !!!